ไม่ไหวที่รักเขาหมดแรงแล้ว รอบนี้มันรอบที่ 3 แล้ววันนี้เมียเมาเล็กน้อยจัดหนักกับผมเต็มที่ มันก็เริ่มมาจากที่ผมดันส่งหนังโป๊ไปให้เธอดู เพื่อนส่งมาให้ดูก่อนมันสุดยอดน่ารักมากๆ เป็นหนังโป๊ไทยที่ยิ่งดูก็ยิ่งเสียว ดูแล้วเรียกน้ำได้เป็นอย่างดี และวันนี้เมียก็มีนัดกินเลี้ยงกับเพื่อนนิดหน่อยปกติเธอก็ไม่ได้เป็นคนดื่มเยอะแต่ถ้าดื่มแล้วของขึ้นผมเหนื่อยตลอด ต้องได้ 2 รอบเป็นอย่างต่ำ วันนี้ผมก็พลาดไปนิดคือรอบแรกดูหนังโป๊ไทยแล้วก็ชักว่าวไปก่อนมันทนไม่ไหวจริงๆเสียวที่สุด
พอเมียกลับมาประมาณ 3 ทุ่มเธอก็ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่บอกว่าส่งหนังโป๊มาให้ดูก็ต้องทำแบบหนังโป๊นะ เธอตรงเข้ามาจูบปากแล้วก็ขึ้นเตียงเลย เธอเงี่ยนจัดมาก มาถึงก็ล้วงจับที่ควยตลอดแล้วก็ดูดควยให้แบบไม่ต้องร้องขอ ไม่นานเกินรอความเงี่ยนก็มาอีกแล้ว จัดกับเมียทันทีเธอมาเต็มขนาดนี้จะให้เสียของได้อย่างไร ต้องการแบบหนังโป๊ไทยที่เย็ดกันมันหยดใช่ไหมได้เลยที่รักอย่าร้องให้หยุดก็แล้วกัน (แต่ผมคิดผิด)
แล้วการเย็ดแบบหนังโป๊ก็เริ่มขึ้น เธอเริ่มก่อนดูดควยเสร็จถอดกางเกง เสื้อผ้าออกก็ขึ้นควบทันทีหีมีแต่น้ำเต็มไปหมดมันลื่นอย่างมากเธอจัดเต็มตั้งแต่เริ่มเสียบ ความลื่นมันเยอะทำให้มันเข้ากันได้อย่างดีไม่มีสะดุด แถมด้วยเธอก็ร้องครางรับยิ่งกว่าหนังโป๊เสียอีก ด้วยความลื่นเธอก็หมดแรงไปก่อนแต่ผมยังไม่เสร็จก็จับมาเย็ดตะแคงข้างท่านี้จำมาจากที่เพื่อนเล่าให้ฟังเวลาที่เมียท้องเข้าลึกไม่ได้ต้องท่านี้และเวลาที่น้ำเยอะต้องจัดท่านี้ด้วยเพราะหีมันเบียดกันจะได้ฟิตเพิ่ม และมันก็ได้ผลพอเริ่มแทงเมียก็มองหน้าบอกว่าโดน มันโดน มันคงจะไปโดนติ่งเนื้อที่สุดเสียวของเธอ เธอบีบมือผมไว้แน่น บอกว่าเสียวไม่ไหวแล้ว แล้วผมก็เสร็จสุขสมอารมณ์หมายพร้อมกับเธอ
เวลาผ่านไปประมาณ 1 ชั่วโมง เธออาบน้ำเสร็จก็มาอ้อนที่บนเตียงอีก เปิดหนังโป๊ดูแล้วก็บอกว่าเอาอีกรอบไหม ตามที่บอกจริงๆเธอต้อง 2 รอบถ้าเมามา แล้วก็เริ่มดูดควยให้พอเริ่มแข็งเธอก็ขึ้นควบอีก มาอารมณ์เดียวกับตอนแรกไม่มีผิด แต่รอบนี้ผมเหมือนจะไม่ไหวเช่นกัน ก็มันน้ำ 3 แล้วขาอ่อนแล้วมันจะไหวไม่เนี้ยแล้วกว่าน้ำจะแตกมันจะหมดแรงก่อนหรือเปล่าเย็ดให้เธอสบายใจแต่น้ำไม่แตกได้ไหมใครเคยทำบอกที

คิดถูกที่ขอเธอเป็นแฟน เซ็กจัดสุดๆ
เปิดใจดูหนังแนวใหม่รับรองสนุกกว่าที่คุณคิด