ตอนนี้มีกระแสกันหนาหูอย่างมากสำหรับหนังที่จะออกมาใหม่ หนังที่ออกมาใหม่ของค่าย Marvel นั้นตอนนี้หลายคนก็กำลังเป็นที่จับตามอง ว่าจะออกหนังแนวไหนกันมาอีกจะเป็นหนังแนวฮีโร่ที่ไม่รู้จะไปต่อสู้กับใคร หรือจะทำการชุบชีวิตของไอรอนแมนขึ้นมา แล้วสร้างไอรอนแมนคนใหม่ขึ้นมาอีกครั้ง ไม่แน่ว่าไอรอนแมนนั้นยังมีชีวิตอยู่เป็นหุ่นยนต์ที่สามารถจะสร้างสรรค์อะไรขึ้นมาอีกครั้งก็ได้ เป็นโปรแกรมที่สามารถจะรีบูทตัวเองอีกครั้งเหมือนกับตอนที่ต่อสู้กับเราอัลตรอน โปรแกรมสำคัญที่โทนี่สตาร์คได้สร้างขึ้นไว้นั้น ได้ถูกโปรแกรมของหล่ออัลตรอนทำลายมีตัวเองกระจายตัวเองไปฝังตัวอยู่ใต้ระบบปฏิบัติการเชื่อมต่อเครือข่ายอินเทอร์เน็ตที่ไม่มีคนสงสัย และสุดท้ายผู้ที่สร้างโปรแกรมนี้ขึ้นมาก็ได้เป็นกอบกู้โปรแกรมนี้กลับมาอีกครั้ง นั่นหมายความว่า Iron Man ยังมีชีวิตอยู่แต่คนที่สูญเสียไปหรือคนที่ตายไปนั่นคือโทนี่สตาร์คเท่านั้น

พอพูดมาแบบนี้หลายคนก็พอจะเดาออกว่า ชุดเกราะไอรอนแมนมีอยู่อย่างมากมายที่อยู่อย่างหลายแบบหลายขนาด และคนที่สวมใส่ได้นั้นอย่างน้อยก็มีถึง 3 คน มันก็คือ Paper เมียของไอรอนแมน และผู้พันที่สามารถจะสวมชุดเกราะ War Machine ได้ คนที่สำคัญอีก 1 คนแต่ตอนนี้ยังไม่มีบทบาทใดๆเพราะเขายังเล็กอยู่มากนั่นคือลูกของไอรอนแมน ใครจะรู้ว่าลูกไม้จะหล่นไปต้นหรือไม่ไกลต้น เพราะตอนที่เขาได้เป็นลูกและได้สืบเชื้อสายจากพ่อของเขา มันก็ทำให้เขามีวิวัฒนาการไกลกว่าพ่อเขาเป็นอย่างมาก ไม่แน่ว่าหนังไอรอนแมนจะกลับมาเร็วๆนี้

นี่ก็เป็นอีกคำตอบหรือว่าหนังเรื่องไหนกันแน่ที่คนเรียกร้องอยากจะให้กลับมามากที่สุด และมีคนรอดูอย่างใจจดใจจ่อหนังเรื่องไอรอนแมนนั้นมีสาวกของไอรอนแมนอยู่ทั่วโลก ท่าชนะไปแล้วเชื่อได้ไหมว่า 9 ใน 10 คนที่เป็นคนดูหนังจะต้องรู้จักหนังเรื่องไอรอนแมนและพูดกันเป็นเสียงเดียวว่า อยากให้หนังเรื่องไอรอนแมนสร้างภาคต่อไปเรื่อยๆ ความน่าตื่นเต้นของหนังเรื่องไอรอนแมนนั้น ไม่เคยทำให้คนดูต้องผิดหวังเลยสักครั้งไม่ว่าจะเป็นการสร้างชุดเกราะแต่ละครั้งแต่ละรอบดูแล้วก็น่าสนุกตื่นตาเป็นที่สุด มีอุปกรณ์ไฮเทคของเขามีมากเท่าไหร่ มันก็ทำให้เรารู้สึกว่าอีกหน่อยโลกเราจะพัฒนาไปแบบนั้นอย่างแน่นอน แต่ตอนนี้หลายคนก็พอจะรู้แล้วว่าคนที่มา 4 เจตนารมณ์ของโทนี่สตาร์คต่อนั้นเป็นใคร และเขาก็มั่นใจเป็นอย่างมากว่าพ่อหนุ่มดูซื่อๆคนนี้ คนที่มีพลังพิเศษสามารถไต่ตึกหรือสามารถจะใช้ร่างกายเล็กๆของเขาแบบรถได้ทั้งคัน มันก็คือสไปเดอร์แมน หรือว่าเขาจะมาสานต่อเรื่องของไอรอนแมน แล้วพวกบทบาททั้งสองอย่างไปด้วยกัน

หนังเรื่องไอรอนแมนนั้นมีคนติดตามเราดูเป็นอย่างมากและเป็นกระแสอันดับ 1 มาตลอด ไม่มีหนังฮีโร่เรื่องไหนที่จะลดกระแสหนังเรื่องไอรอนแมนได้เลย การเปิดตัวของไอรอนแมนนั้นจะเป็นการคิดประวัติศาสตร์ของหนังเป็นอย่างมาก ทำให้คนที่ดูหนังตั้งแต่ยุคก่อนได้ดูหนังอย่างที่ตัวเองต้องการ คนรุ่นใหม่ไม่ได้ดูหนังแต่เพียงอย่างเดียวยังเก็บสะสมของที่ระลึกต่างๆด้วย เชื่อได้เลยว่าแฟนคลับของไอรอนแมนตัวจริง จะต้องมีชุดเกราะมาร์ควันจนถึงรุ่นปัจจุบันอย่างแน่นอน

เธอเห็นผมชอบดูหนังavเธอก็เลยจัดให้กับผมแบบเต็มๆ
sex อย่าคิดว่าเรื่องนี้สำคัญกว่าความรักต้องมาควบคู่กัน