ผมอดทนไม่ไหวช่วงกลางวันผมก็เลยไลน์ไปหาแฟนของผมที่เป็นครูในโรงเรียนเดียวกัน ผมเป็นนักเรียนส่วนแฟนของผมเป็นครูวันนี้ผมก็บอกว่าผมคิดถึงครูเป็นอย่างมากตอนกลางวันไปหาที่บ้านได้ไหม สำหรับบ้านพักครูก็อยู่ในเขตโรงเรียนแต่อยู่ท้ายโรงเรียน เธอก็บอกว่าเดี๋ยวไปเจอกันตอนประมาณ 12:30 น ผมรีบไปหาในทันทีข้าวปลาไม่ต้องได้กินกันเลยในตอนนี้ พอไปถึงผมก็อดทนไม่ไหวผมรีบถอดกางเกงของผมออกจนหมดแล้วครูของผมก็หัวเราะบอกว่าอะไรจะขนาดนี้ ก็ไม่ให้ผมคิดถึงได้อย่างไร 3 4 วันมานี้แฟนของผมติดรอบเดือนผมไม่เคยอดทนรออะไรแบบนี้มาก่อนไม่เคยเจออาการที่ออกเงี่ยน แบบนี้เลยก็ว่าได้แล้วคราวนี้ผมก็เลยจับเธอหันหลังแล้วก็ดึงกระโปรงของเธอขึ้นถอดกางเกงในของเธอออกแล้วก็เริ่มซอยในทันที
ยังไม่ทันจะมีอารมณ์มากนะแต่จะว่าไปผมรูดดูที่ร่องสวาทของเธอน้ำก็มาเต็มด้วยเช่นกัน แปลว่าเธอก็คงจะอยากไม่น้อยด้วยอาการที่เราไม่ได้เจอกันมาหลายวันมันก็เหมือนกับ ของขาดก็ได้มาเจอก็ต้องจัดหนักจัดเต็มจะให้ทำตามแบบลีลาหนังโป๊เริ่มต้นเล่นกันแบบนุ่มนวลเหมือนกับหนัง x มันก็คงไม่ทันแล้วในตอนนี้มีเวลาเพียงแค่ไม่กี่นาที มันก็ต้องบริหารเวลาการให้เร็วสักหน่อยแต่เหมือนกับว่ายิ่งเร็วก็ยิ่งช้ายิ่งผมซอยเร็วเท่าไหร่นะผมก็ไม่ยอมแตกผมไม่ยอมหยุดผมทำให้กับเธออย่างต่อเนื่อง จนเธอนั้นก็ร้องไม่ไหวเหมือนกันเธอบอกว่าเสียวไม่ไหวแล้ว ยืนไม่ไหวแล้ว ขาอ่อนไปหมดอะไรประมาณแบบนี้แต่ผมไม่ยอมให้เธอเปลี่ยนภาพผมกำลังสนุกกับท่านี้แล้วก็จับสะโพกของเธอมันกระแทกจนเสียเนื้อมันกระทบกัน ตับ ตับ ตับ เสียงไม่มีเราไม่มีหยุดผมไม่สนใจเลยว่าจะมีคนอยู่ใกล้เคียงหรืออย่างไรหรือไม่ขอให้ได้เล่นสะใจกับเธอแค่นี้ก็มีความสุขแล้ว
ไม่นานเกินรอผมก็ทนไม่ไหวบอกกับแฟนของผมว่าจะเสร็จแล้วเธอก็บอกให้เร็วๆ เลยไม่ไหวเหมือนกัน แล้วผมก็ได้น้ำแตกเข้าไปแบบเต็มๆ ผ่อนคลายสบายตัวเป็นที่สุด โชคดีเป็นอย่างมากที่ผมได้บรรเลงเพลงรักให้กับเธอแบบเต็มตัว อาการที่ผมเก็บมาโดยตลอดวันนี้ได้ปลดปล่อยแล้ว ตอนแรกก็รู้สึกสบาย หลังจากที่ได้ปล่อยน้ำออกไปแต่ไม่น่าเชื่อว่าหลังจากนั้นเพียงครึ่งชั่วโมงผมก็คิดถึงเธอตลอดต้องอดทนรอสักนิดเดี๋ยวตอนเย็นผมจะไปจัดกับเธอต่อ เธอก็บอกกับผมเพียงแค่ว่าคิดถึงเหมือนกันเดี๋ยวตอนเย็นเจอกันอยากจะได้อะไรเดี๋ยวจะให้ทั้งหมด
การที่ผมมีแฟนเป็นผู้ใหญ่กว่าผมมันเลยทำให้ผมนั้นรู้สึกโตขึ้นมาอีกหนึ่งระดับ ไม่ได้เป็นคนเจ้าอารมณ์เหมือนเมื่อก่อนรู้จักการเก็บอารมณ์มากยิ่งขึ้น และที่สำคัญการเรื่องของผมก็ขยับดีขึ้นด้วยเช่นกันเพราะถ้าผมทำการบ้านจากโรงเรียนไม่ดีผมก็ไม่ได้ทำการบ้านกับเธอด้วยเช่นกัน

sex อย่าคิดว่าเรื่องนี้สำคัญกว่าความรักต้องมาควบคู่กัน
วันหยุดพิเศษแบบนี้ เช้าดูหนัง X อยู่กับกิ๊ก ยืนเล่นเสียวกับแฟน