วันหยุดสุดพิเศษแบบนี้ จะปล่อยให้เป็นวันธรรมดาของหนูได้อย่างไร แฟนของหนูก็ยังคงไปทำงานแบบปกติ เพราะว่าเขาไม่ได้หยุดตรงกับหนู สำหรับหนูก็หยุดในวันพุธ วันนี้หนูก็เลยมีเวลาว่างนิดหน่อย แล้วหนูก็คิดถึงพี่ของหนูพอสมควร เราไม่ได้เจอกันมาประมาณ 1 อาทิตย์แล้ว นัดกันไว้ว่าจะได้เจอกันในวันนี้ แล้วพอได้เจอกันแค่สายตาก็รู้เลยว่า หนูจะได้เล่นหนัง X กับเขาแบบสะใจเป็นอย่างมาก ตรงนี้เลยทำให้รู้สึกว่า ถ้าได้เจอหน้าเขาตรงนี้ก็ทำให้หนูน้ำแตกออกมาแล้ว ก็ไม่อยากจะเชื่อตัวเองเหมือนกันว่าเราจะมีอารมณ์หื่นได้ขนาดนี้เลยหรือ

แล้วเขาก็พาหนูไปเล่นเสียวที่ห้องของเขา หนูไม่ต้องเป็นกังวลว่าจะมีปัญหาเหมือนในคลิปทั่วไป หรือเป็นกระแสดังบนโลกโซเชียล ก็เพราะว่าแฟนของเขาทำงานอยู่คนละที่ อยู่คนละจังหวัดไม่มีทางที่จะมาเจอตรงนี้ได้อย่างแน่นอน เข้าไปในห้องของเขาได้เขาก็อุ้มหนูขึ้นเตียงเลย แล้วก็กอดก็จูบ ตอนนี้หนูก็ไม่รู้เลยว่า มันจะได้เสียวกันขนาดไหน รู้แค่เพียงว่าเขาถอดกางเกงของหนูออกเหลือแต่เสื้อในกับกางเกงในแล้ว เขาก็ถอดเสื้อผ้าออกจนหมด เห็นมังกรของเขาตั้งตรงชัดเจนอีกด้วย บอกเลยว่าแค่เห็นตรงนี้น้ำของหนูก็แตก หลังจากนั้นเขาก็ลงลิ้นหี ทำเอาหนูนั้นน้ำแตกออกมาแบบสะใจด้วยเหมือนกัน ก็เตรียมตัวมาพร้อมทุกอย่างจนหมด เรียกว่าวันนี้มีความหอมให้กับเขาอย่างชัดเจนเลยทีเดียว

เสร็จรอบแรกเรียบร้อย เขาก็เปิดหนัง X แล้วก็จัดการเล่นเสียวกับหนูอีก เดี๋ยวก็มาเล่นเสียวท่า 69 กับหนูต่อด้วย ไม่สนใจไม่มีอาการพักอะไรกันนาน ถ้าพอหายใจได้โล่งคอนิดหน่อยก็ได้มาเล่นกันต่อแล้ว รอบนี้โดนเข้าไปแบบรอบ เหมือนกับหนูโดนยาทนอะไรแบบนั้นเลย ผู้ชายในรอบที่ 2 มันก็จะจัดสิว่าแบบหนักหน่วงแล้วก็นานหน่อย โดนเข้าไป 2 ดอกในช่วงเช้าแบบนี้ เบาสบายตัวเรียกว่าเป็นวันแห่งความสุขสำหรับตัวหนูเลย ตกบ่ายตกเย็นหนูโดนเข้าไปอีก 1 รอบ วันนี้หนูเรียกว่าถ้าจะเดินไม่ไหวหมดแรงแล้ว คิดเพียงแค่ว่าเดี๋ยวจะรีบอาบน้ำนอน พรุ่งนี้หนูก็ต้องไปทำงานแบบปกติ

แต่มันไม่ได้เป็นแบบนั้นเลย ก็บอกว่ามาตอนนี้แฟนของหนู ก็เข้ามากอดหอมหนู แล้วก็ไม่มีอะไรมากนักเปิดดูมือถือหนัง X หลังจากนั้นก็ลงลิ้นเลียให้กับหนู บอกเลยว่าวันนี้ของหนูฉ่ำเป็นอย่างมาก เพราะเขาก็บอกหนูแบบนั้นวันนี้ทำไมมันฉ่ำได้สุดยอดมาก หนูก็บอกกับเขาเลยว่าก็มันเสียว มันสุดยอดที่สุดแล้ว โดนเขาลงลิ้นเข้าไปน้ำของเราก็แตกอาการความเสียวมันมีมาตั้งแต่เมื่อตอนบ่ายตอนเย็น แล้วก็โดนเขากะหล่ำแทงเข้าไปอีก 1 ดอก โชคดีว่าไม่ได้ยาวนานเท่าไหร่ปล่อยน้ำแตกเข้ามาแบบสะใจ วันนี้โดนเข้าไปประมาณ 4 ดอก ออกอาการทั้งเสียวทั้งจุก มันเป็นอะไรที่ดีที่สุดในใจของเราครบสมบูรณ์เลย ไม่อยากเชื่อตัวเองเหมือนกันว่า วันนี้จะโดนจัดหนักจัดเต็มแบบนี้ จะว่าไปแล้วไม่ได้โดนแบบนี้มาก็น่าจะหลายเดือนแล้วด้วย นานๆ โดนทีรู้สึกน้ำหนักลดไปเป็น 10 กิโลกรัมเหมือนกัน

อดทนไม่ไหวเลยแอบแวะไปบ้านพักครูดูหนังโป๊สัก 1 ดอก
แฟนหนูชวนดูหนัง xxx แล้วก็ให้ทำแบบนั้น เขินเหมือนกันนะเนี่ย