ผมเป็นคนชอบดูหนังผู้ใหญ่แล้วก็เล่นเสียวกับแฟน โดยเฉพาะหนัง18+ญี่ปุ่นหรือที่เรารู้จักกันในนามของหนัง18+แนวavความน่ารักสดใสของหนังประเภทนี้ คือการที่มีเด็กหน้าตาดีมาเล่นเสียวและทุกครั้งที่พวกเธอโดนเธอก็จะร้องครางจนผมนั้นจะต้องคิดว่าความเป็นจริงพวกเธอนั้นกำลังเสียวหรือกำลังเจ็บปวด แต่เมื่อพวกเธอเล่นกันเสร็จก็ได้รู้ว่า พวกเธอนั้นมีความสุขเป็นอย่างมาก เวลาที่ผมได้เล่นเสียวกับแฟน หลายครั้งแฟนของผมนั้นก็ต้องเอามือปิดปากเพราะไม่เช่นนั้นอาจจะร้องครางตามหนังavที่เราได้ดูอยู่ก็เป็นไปได้ เพราะผมเล่นเสียวกะแฟนแต่ละครั้งก็จัดเต็มให้กับเธอยาวนานนับสิบนาที บางทีก็ท่าเดียวซอยไม่มีอยู่เล่นเอาบางครั้งบางทีก็มีเจ็บเอวไปด้วยเหมือนกัน
แล้วความที่ผมเป็นคนที่ชอบหนังavแฟนของผมก็รู้ใจดีเป็นอย่างมาก เธอก็เริ่มหาชุดนักเรียนญี่ปุ่นไม่ว่าจะเป็นชุดพละแบบรัดเห็นทุกสัดส่วน หรือจะเป็นชุดนักเรียนญี่ปุ่นแบบกระโปรงบานขาสั้นดูแล้วก็น่ารักเป็นที่สุด เธอไปหาชุดเหล่านี้มาจากไหนก็ไม่รู้ไม่เพียงแค่นั้นก่อนที่เธอจะใส่ชุดเหล่านี้มาเธอยังเลือกหนังavให้เข้ากับชุดเธอแล้วเธอก็ออกมาเล่นเสียวกับผมอีกด้วย เธอเป็นคนตัวเล็กน่ารักผิวขาวเนียน มันจึงทำให้เธอนั้นเหมือนกับสาวน้อยหนังเหล่านี้เป็นอย่างมาก ทำให้หัวใจของผมพองโตและดูเหมือนว่าความฝันที่ผมอยากจะได้เล่นเสียวกับสาวน่ารักประเภทนี้ก็เป็นจริงสิที
อยากจะบอกว่าชุดของเธอที่ใส่มานั้นมันทำให้หัวใจของผมพองโต ครั้งแรกที่ผมเห็นเธอใส่ชุดนักเรียนญี่ปุ่น ผมจับเล่นเสียวให้กับเธอต่อเนื่อง 2 รอบซ้อนแบบไม่มีหยุด เธออุตส่าห์ตั้งใจทำให้ผมดีแบบนี้ถ้าไม่จัดหนักจัดให้เธอมีความสุขก็คงเสียดายชุดที่เธอใส่มาแน่แท้ เธอเป็นคนมิกซ์แอนด์แมทช์ได้เป็นอย่างดีปรับเปลี่ยนชุดนิดหน่อยก็ได้ชุดใหม่ ตอนนี้มันเลยทำให้ผมนั้นต้องพยายามหาหนังavแล้วเธอก็จะได้เตรียมเสื้อผ้าให้เหมาะกับชุดเหล่านั้นด้วยเช่นเดียวกัน
ตอนหลังมีการพัฒนามีการใส่ชุดผ้ากันเปื้อนที่น่ารัก จะว่าไปแล้วชุดผ้ากันเปื้อนไม่ต้องถอดอะไรเลยด้วยซ้ำ พอด้านหลังมันเว้ามันโค้งจะเล่นเสียวกันได้เต็มที่และดูเหมือนว่าเธอก็จะชอบชุดเหล่านี้ บางครั้งเธอก็ถ่ายรูปโชว์ความวาบหวิวตัวเองเล็กน้อยเก็บเอาไว้อวดเพื่อนหรืออะไรก็ตามผมไม่ว่าอะไรอยู่แล้ว เธอเป็นคนที่น่ารักและอยากจะกลายเป็นเน็ตไอดอลซึ่งผมก็สนับสนุนอย่างเต็มที่แต่ก็ต้องอยู่ในแนวทางที่ดีที่น่ารักด้วยเช่นเดียวกัน ผมเชื่อว่าถ้าเธอมีเอกลักษณ์ของตัวเองสักนิดอีกหน่อยเธอก็จะเป็นคนที่มีชื่อเสียงในวงการไอดอลได้ไม่น้อย ความน่ารักของตัวเธอ ถ้าเราใช้ให้เป็นทำให้เกิดประโยชน์เธอก็สามารถหารายได้จากโลกออนไลน์ได้ไม่ยาก แต่ตอนนี้มาเอาความรักจากผมไปก่อนผมจะจัดให้เธอร้องครางไม่ต่างจากหนังavอย่างแน่นอน

เกมสล๊อตออนไลน์ 2021 เกมยอดฮิตสุดนิยมผ่านระบบอัตโนมัติ
หนังเรื่องไหนที่คนอยากจะดูมากที่สุดในตอนนี้