หนูเคยดูหนังโป้แบบที่เขาทำกัน หนูก็ไม่เคยคิดว่าจะเข้ามาทำกับตัวหนู ก็ไม่รู้เลยว่ามันจะมีความสุขมีความสนุกแบบไหนที่เขาทำกันในแบบนี้ ถามว่าเขาทำอะไรกันนั่นน่ะหรือเขากำลังดูดและเลียกัน และก็เป็นครั้งแรกเลยที่หนูได้อมควย ได้ดูดควย ตอนแรกก็ยังไม่ได้รู้สึกอะไรมากนะแต่พอเล่นไปสักระยะ เริ่มรู้สึกเสียวและตื่นเต้นมากยิ่งขึ้น ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าขนาดว่าเราแค่จับและแค่เล่นมันแบบนี้ ก็มีความสุขที่สุดแล้ว แล้วมันก็เป็นครั้งแรกของหนูเหมือนกันที่ได้เล่นท่า 69 เคยดูมาจากในหนังแต่ไม่เคยได้โดนของจริง ครั้งแรกก็ได้เล่นกันแบบสุดยอดเลยไม่อยากจะเชื่อเลยว่า เวลาที่ลิ้นกับหี มันได้เจอกันมันจะเป็นอะไรที่ตื่นเต้นที่สุดในชีวิต

เรียกว่าหนูเกิดอาการประหม่าออกอาการสั่นเลย ก็ไม่เคยทำแบบนี้มา แต่ดูเหมือนว่าแฟนของหนูเขาจะมีลีลาที่สุดยอดไม่เบา เขาลงลิ้นเลียให้กับหนูนั้นจนหนูน้ำแตกออกมาเต็มไปหมด ก็ต้องบอกก่อนเลยว่าเวลาที่หนูเสียวที่สุด มันจะมีน้ำใสๆ ออกมาด้วยตอนแรกก็ตกใจเหมือนกันว่ามันคือน้ำอะไร แต่มันก็ไม่ได้ออกเยอะมากมายเหมือนกับของผู้ชาย เคยไปดูสารคดีเคยดูหนังโป้เขาก็บอกว่ามันเป็นสิ่งที่ดี เวลาที่เราเสร็จแบบนี้ผู้ชายเขาก็ชอบ และตอนนี้หนูก็เรียกได้ว่าเสร็จกับการโดนลงลิ้นเลียไปแล้ว พอมาเจอในรูปแบบนี้ก็ทนไม่ไหวเขารีบจับหนูนอน แล้วก็จับหนู แยกขาออกจากการเล่นในชาติที่เราเล่นกันเมื่อ 2-3 วันก่อน มันเข้ากันได้ดีเป็นอย่างมาก และวันนี้เขาก็บอกให้หนูนั้น ช่วยเกี่ยวข้าวเอาไว้สักนิด ให้หนูทำตามแบบในหนังที่ได้ดูทั้งหมด ความตื่นเต้นของหนูก็มีแต่ใจหนูก็อยากลอง แล้วหนูก็ใช้มือทั้งสองข้างของหนูเกี่ยวข้าวไว้ หลังจากนั้นเขาก็ค่อยๆ ดันเข้ามาถ้าถามว่าหนูเขินไหม บอกได้เลยว่าเขินมากเขาก็มองมองดูหีกับควย ของเราที่มันกำลังเข้ากัน ไม่พิมพ์แค่นั้นเขายังใช้นิ้วของเขามาขยี้สุดเสียวให้กับหนู ตอนนี้หนูถึงขั้นต้องร้องใครยกขาหนีบขาเอาไว้จนแน่นไปหมด ก็มันเสียวจนทนไม่ไหวไม่เคยเจอแบบนี้เลย หลังจากนั้นเขาก็จัดการซอยให้กับหนู มันเป็นความสุขแบบที่หนูไม่เคยเจอมาก่อนจริงๆ ไม่นานนะเขาก็ไม่ไหวแล้วก็ดึงออกมา แล้วเขาก็น้ำแตกมาบนตัวหนูแบบเต็มไปหมด ตอนนี้หนูก็เริ่มชินแล้วเพราะว่าโดนน้ำแตกบนตัวมา 2-3 ครั้งแล้ว แต่ที่มันยังรับไม่ค่อยได้ก็คงจะเป็นเรื่องของความเหนียว ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมมันถึงไม่เหนียวแบบนี้

ตอนนี้เสียวจนหมดแรงนอนนิ่งไปหมดเลย โดนเข้าไปดอกแรกทุกอย่างเป็นครั้งแรกทั้งหมด ทั้งเล่นท่า 69 และโดนเลียหี บอกเลยว่ามันเป็นความถึงเส้นแบบที่รู้สึกมีความสุขเป็นอย่างมาก ใครที่เล่นเสียวกันแล้วไม่เคยได้ดูดได้เลียกันบอกได้เลยว่าคุณภาพสีที่เสียวที่สุด

แฟนหนูชวนดูหนัง xxx แล้วก็ให้ทำแบบนั้น เขินเหมือนกันนะเนี่ย