sex หลายคนมักจะมองเป็นเรื่องที่ตลกโดยเฉพาะผู้ชาย เมื่อไหร่ที่ผู้ชายจับกลุ่มกันจะคุยถึงเรื่องราวเหล่านี้กันอย่างสนุกสนาน บางคนก็จะพยายามอวดว่าตนเองนั้นมีลีลาท่าทางที่มัดใจสาวๆได้อย่างแน่นอน แต่เรื่องของ sex ถ้าจะว่าไปแล้วก็คงไม่มีใครบอกทั้งหมดว่าตัวเราเอง มีความสามารถมากมายขนาดไหน แต่ถ้าจะให้พูดถึงความเป็นจริง เฉลี่ยแล้วมากกว่าร้อยละ 80 เปอร์เซ็นต์ผู้ชายก็มักจะเสร็จเร็วอยู่เสมอ พาผู้หญิงไม่ค่อยถึงดวงดาวสักเท่าไหร่
sex และหนังโป๊ สำหรับผู้หญิงก็ใช่ว่าเขาจะไม่คุยกัน โดยเฉพาะสาววัย 20 + ขึ้นไปแล้ว ก็จะเริ่มเปิดเผยในเรื่องราวเหล่านี้มากยิ่งขึ้น บางคนจะพูดถึงเรื่องราวเซ็กบนเตียงอย่างเร่าร้อน แต่ก็มีบางอารมณ์ที่หัวเสีย ที่บอกเรื่องราวของแฟนหนุ่มให้กับเพื่อนได้ฟัง บางครั้งพวกเธอก็จะหัวเสียอยู่เป็นประจำก็ตรงที่ว่า ผู้ชายนั้นมักจะมีอารมณ์แต่ไม่ชอบที่จะทำให้ผู้หญิงสักเท่าไหร่ ยิ่งคบกันนานมากขึ้นก็ยิ่งเห็นแก่ตัว แต่ก่อนนั้นช่วยถอดเสื้อผ้าให้ทั้งหมด เล้าโลมทำให้เรานั้นเสียวไปทั่วทั้งร่าง ถึงแม้ว่าเรื่องราวของ sex อาจจะไม่ได้ยาวนานเหมือนกับที่เราดูหนังฝรั่งทั่วไป แต่การเริ่มต้นที่น่ารักการเริ่มต้นที่ดูดดื่ม ก็ทำให้พวกเธอนั้นถึงสวรรค์ทุกครั้ง แต่ยิ่งคบกันนานพวกผู้ชายก็ลดเรื่องเหล่านี้ลง แล้วก็ให้พวกเธอนั้นคอยทำให้เป็นหลัก
วันนี้จะมาพูดถึงเรื่องของผู้ชาย ที่นานวันเข้าก็จะทำให้เรื่องนี้จืดจาง อย่าลืมว่าทุกวันนี้ผู้หญิงและผู้ชายมีสิทธิเท่ากัน ผู้หญิงก็แอบจะไปหาความสุขเล็กๆน้อยๆบ้างเช่นกัน sex จานด่วน ก็พอทำให้พวกเธอนั้น หายหงุดหงิดได้บ้าง อยากจะแนะนำให้ผู้ชายที่รู้สึกว่าตัวเองนั้นมีของตายอยู่กับตัว ปรับเปลี่ยนความคิดกันใหม่ แล้วเข้ามาศึกษาเรื่องราวต่างๆให้มากยิ่งขึ้น แล้วคุณจะเข้าใจความต้องการของผู้หญิงมากยิ่งขึ้น ไม่ใช่เพียงแค่เรื่องของ sex แต่เพียงอย่างเดียว ยังเป็นเรื่องของความรู้สึกความนึกคิดของผู้หญิงที่มองเห็นผู้ชายแบบทะลุปรุโปร่ง เรื่องราวการมัดใจหญิงได้ทุกคน ถึงแม้ว่าคุณจะมีแฟนมีคู่แล้ว แต่คุณก็สามารถศึกษาเรื่องราวเหล่านี้ ไปใช้กับเพื่อนร่วมงาน อาจจะไม่ได้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับบนเตียง แต่ก็ทำให้พวกเธอนั้นสามารถร่วมงานกับคุณได้อย่างสบาย
คนที่กำลังมีแฟนแล้วกำลังจีบกันอยู่ จำเป็นอย่างมากที่จะต้องเข้ามาศึกษาเรื่องราวความสุขในการใช้ชีวิตคู่ บางเรื่องคุณอาจจะรู้มาบ้างแล้ว แต่ถ้ารู้ไม่หมดรู้ไม่จริงคุณก็จะไม่สามารถเข้าถึงจิตใจที่แท้จริงของทั้งคู่ได้ ผู้ชายหลายคนคิดถึงว่าถ้าตัวเองนั้นมีขนาดที่ใหญ่ และสามารถเป็นช้างกระทืบโรง ทำให้สาวน้อยตกเตียงได้ ก็คิดว่าตัวเองนั้นสุดยอดที่สุดแล้ว แต่ลืมอะไรกันไปหรือเปล่า หลังจากที่เราทำทุกอย่างกันจนถึงขีดสุด เรื่องราวหลังจากนี้ต่างหากที่เป็นเรื่องสำคัญ อย่าให้ชีวิตรักของเรานั้นจืดจางมากจนเกินไป ให้ชีวิตของเรามีสีสันมากมากที่สุด ทุกเวลาเราสามารถที่จะสร้างสีสันให้กับตัวของเราเองได้ จะมากจะน้อยก็ควรต้องมีการเพิ่มเติมอยู่ตลอด วันละนิดจิตแจ่มใสทำไว้เถอะรับรองว่าดี

หนังเรื่องไหนที่คนอยากจะดูมากที่สุดในตอนนี้