เห็นเมียไม่ค่อยสบายก็อดเป็นห่วงไม่ได้ เธอเป็นไข้นิดหน่อยตัวร้อนนิดๆ แต่ดูอาการแล้วคงจะต้องการอ้อนผมมากกว่า เธอบอกให้เช็ดตัวให้หน่อย แต่พอเช็ดตัวได้ไม่นานควยก็เริ่มแข็ง มันเหมือนได้ดูหนังxที่กำลังจะโดนเย็ดแบบนั้นผมก็แกล้งเขี่ยหีเธอเล่นไปด้วย เธอก็นอนหลับตาดูอาการก็คงจะอยากไม่น้อยแล้วก็เริ่มเลียหีอุ่น เธอครางเบาๆ ตามต่อด้วยลงลิ้นให้เยอะแล้วก็ใช้นิ้วช่วย เป็นอันว่าในที่สุดก็ไม่พ้นใช้มือที่ 3 จัดการเธอจนน้ำแตกเธอยังบอกว่าฉีดยาให้แบบนี้เดี๋ยวก็หายแล้ว เธอนอนยิ้มแล้วก็หลับคงคิดว่ากำลังเล่นหนังxอยู่เป็นแน่
แล้วผมก็อยู่เฝ้าเธอไม่รู้ทำอะไร ก็เล่นเว็บไปมาจนไปเจอกับเว็บหนังxอีกก็เลยดูหนังxเพิ่มแต่เธอหลับไม่อยากไปกวนเธอแล้วก็คอยๆ ชักว่าวเบาๆ เล่นไปสักพักเธอก็เริ่มสงเสียงว่าทำอะไรเธอนอนดูผมชักว่าวที่หน้าหนังxแล้วเธอก็ยิ้มนอนอ้าขารอผม คนไม่สบายไม่เห็นจริงอย่างว่า เงี่ยนกว่าเดิมอีก แล้วผมก็ตรงเข้าไปดูดนมเธอล้วงไปที่หี ค่อยสร้างน้ำจนมันพร้อมแทงเธอบอกว่าฉีดยา 2 เข็มเย็นนี้ก็หาย เธอไม่สบายจริงๆ หรือเงี่ยนกันแน่ รอบนี้จับเล่นท่ายกล้อสักหน่อย พอแทงเข้าไปได้หีเธออุ่นจนร้อนอย่างมาก อาจด้วยพิษไข้ แต่พิษไข้ต้องสลายเมือเจอควยกับน้ำของผม ผมแทงไม่ยั้ง ไม่สนเลยว่าเธอจะไม่สบายหรือไม่ เธอร้องครางไม่หยุดหน้าแดงเพิ่มขึ้นเห็นได้ชัด รอบนี้จัดซอยนานกว่ารอบที่ผ่านมาอย่างมาก จนผมต้องให้เธอช่วยจับขาเกี่ยวขาไว้แล้วผมก็เกี่ยวเอวแล้วซอย หีเธอตอดรัดอย่างดียิ่งซอยก็ยิ่งเสียวรู้เลยว่าควยผมแทงไปเจอมดลูกเธอความเสียวระดับนี้ไร้พิษไข้ได้แน่นอน แล้วในที่สุดก็น้ำแตกอีกครั้ง เธอนอนหายใจรัวบอกสุดยอด ผมก็นอนข้างเธอหมดแรงไปด้วยเช่นกัน นอนดูหนังxอีกนิดหน่อยแล้วก็หลับไป
ผ่านไปไม่นานเธอก็มีไข้ลดลงจริงๆ แต่ผมเริ่มรู้จักตัวร้อนนิดหน่อยคงติดไข้หวัดจากเธอแน่ๆ ผมก็บอกกับเธอว่าคงต้องให้เธอดูดพิษไข้ให้แล้วเริ่มตัวร้อนแล้ว เธอบอกไม่ไหวยังเวียนหัวอยู่ ผมเลยขยับตัวไปให้เธอดูดถึงที่ที่นอน สรุปแล้วไข้ไม่มีผลอะไรกับการเย็ดกันเลย ยิ่งทำให้เสียวเพิ่มขึ้นอีก เวลาเป็นไข้ที่หลังไม่ต้องไปหาหมอให้มาหาผมแทนก็แล้วกัน

เปิดใจดูหนังแนวใหม่รับรองสนุกกว่าที่คุณคิด
คนไหนอยากก็ต้องเป็นคนเริ่มก่อน