วันนี้รู้สึกปวดหัวเล็กน้อย แผนที่วางไว้ว่าจะออกไปดูหนังกับแฟนก็ต้องยกเลิกไปก่อน และที่ว่าจะไปรับแฟนก็คงไม่ได้ไป เพราะรู้สึกว่าโลกมันเหมือนจะหมุนนิดหน่อย โชคดีที่แฟนเข้าใจและแวะมาหาที่ห้อง ก็พอหาสาเหตุได้ว่าที่เป็นแบบนี้ก็คงจะตากฝนกลับบ้านเมื่อวาน หลังจากที่ได้ไปส่งเธอแล้วก็ขี่มอเตอร์ไซด์ตากฝนกลับมา เธอเลยต้องแวะมาดูแล เฝ้าไข้เรานิดหน่อย ได้ข้าวต้มอุ่นๆ และได้พักสักนิดก็ดีขึ้นอย่างมาก
แล้วก็เผลอหลับไปตอนไหนจำไม่ได้ รู้ตัวอีกที อาการไข้ก็ดีขึ้น เริ่มสบายตัวขึ้น ตื่นมาเห็นหน้าแฟนเห็นเธอกำลังทำอะไรเหมือนประมาณว่ากำลังตกเบ็ดอยู่ ผมก็ไม่แสดงอาการให้เธอเห็นว่าตื่น ขอดูต่อสักนิดใช่ไหม ใช่แบบที่คิดไหมถ้าดูจากรูปการแล้วเธอต้องกำลังดูคลิปโป๊แล้วก็เขี่ยหีแน่นอน สักพักก็เห็นเธอหลับตาพริ้มและเขี่ยหีไม่หยุดผมก็นอนดูเธอต่อไปเห็นเธอมาเขี่ยแบบนี้มันก็เงี่ยนเหมือนกันขนาดว่าไม่ค่อยสบาย สักพักเธอก็เหมือนจะเสร็จผมก็แกล้งดิ้นให้เธอเห็นเธอตกใจนิดหน่อยเมื่อเห็นว่าผมเห็นเธอกำลังตกเบ็ดอยู่ เธออายม้วนเป็นการใหญ่แล้วก็เข้ามากอดจูบผมทำเป็นเนียนไป ตัวผมก็ร้อนนิดหน่อย แต่เธอก็ไม่สนใจ ตามด้วยจับผมถอดกางเกงแล้วก็จัดการดูดควยเล่นควยทันทีเธอบอกว่าดูคลิปโป๊ไปเรื่อยๆ เลยเดี๋ยวจะจัดการต่อเอง ถึงเวลารีดพิษไข้ที่เหลือแล้ว แน่นอนว่าความเงี่ยนมันไม่เข้าใครออกใคร จะไข้หรือไม่ไข้ ถ้าเงี่ยนเมื่อไหร่รับรองว่าเย็ดได้หมด แล้วผมก็นอนดูคลิปโป๊ตามที่เธอว่าเสริมให้ควยมันแข็งยิ่งขึ้น แล้วเธอก็ดูดควยเล่น ไม่เพียงแค่นั้นเธอยังเขี่ยหีตามไปเรื่อยๆ ด้วย สุดยอดความเงี่ยนตอนนี้เธอไปทำอะไรมาถึงได้เงี่ยนขนาดนี้
พอดูคลิปโป๊ในมือถือเธอมันก็น่าเงี่ยนอยู่ ทั้งพระเอกนางเอกน่ารักเป็นอย่างมากเอากันอย่างมัน และควยผมก็แข็งขึ้นอย่างเร็ว ในที่สุดเธอก็จัดการขึ้นขย่มไม่เลี้ยงน้ำหีเธอแตกนานแล้ว หน้าแดงกำด้วยความเงี่ยนขึ้นขย่มได้ก็ซอยไม่หยุดมีครางเองตามความเสียวไปด้วย ผมก็บอกไม่ไหวแล้วน้ำจะแตกแล้วเธอก็โยกซ้ำด้วยความเร็วจัดหนักซอยไม่หยุดจนน้ำแตกคารูเธอ น้ำผมอุ่นอย่างมากเธอบอกอุ่นจนร้อนเลย ไม่รู้ว่าเจอไปดอกนี้ให้หีมันรีดน้ำออกจะเป็นการดีหรือไม่ดีอย่างไร รู้แต่ว่าสบายตัวแล้วก็เตรียมตัวนอนต่ออีกรอบ

คนไหนอยากก็ต้องเป็นคนเริ่มก่อน
ดูหนัง HD มันสุดๆ