เราเป็นไทย คนเอเชียก็ต้องเลือกดูหนังโป๊ไทยและหนังโป๊เอเชีย แล้วถ้าถามว่าผิดไหมถ้าจะเลือกดูหนังโป๊นอกเหนือจากนี้ จริงๆ แล้วก็ไม่ได้ผิดอะไร แต่อยากให้ลองดูหนังเอเชียกันดูก่อน ตอนนี้จัดว่าเด็ด ภาพเสียง หุ่นและลีลา เด็ดกว่าที่ผ่านมายิ่งนัก ถ้าไม่เด็ดจริงก็ไม่มาบอกต่อกันแน่นอน
แต่ก่อนก็เลือกดูหนังฝรั่งมังค่าทั้งนั้น แต่พอได้ลองดูหนังโป๊เอเชียอย่างประเทศใกล้ๆ บ้านเราแล้วจัดว่าแจ่มอย่างมาก ไม่นับหนังโป๊จากประเทศญี่ปุ่น เพราะประเทศนี้จัดว่าเรื่อง sex สุดยอดอยู่แล้วขนาดแน่น้ำด้วยกันก็ยังไม่ต้องใส่อะไรกันเลย จัดว่าเป็นประเทศที่เสรีเรื่อง sex เป็นอย่างมาก แล้วพอได้มาดูหนังโป๊กับเมียที่รักด้วย ก็ยิ่งเด็ดเข้าไปใหญ่ แต่ก่อนผมก็คิดว่ากาดูหนังโป๊เสร็จแล้วก็ไปเย็ดกันก็มันแล้ว ตอนนี้ เปิดหนังโป๊ดูไปด้วยแล้วเย็ดกันมันกว่า ผมลงทุนถึงขนาดที่หาทีวีมาติดในห้องเพื่อไว้ดูหนังโป๊โดยเฉพาะ และตอนนี้ก็จัดกันเกือบทุกวัน เรียกว่าทุกคืนได้ขึ้นสวรรค์ผ่อนคลายความเหนื่อยกันเป็นอย่างดี จำได้ดีว่าวันแรกที่ได้ซื้อมา จัดกันไป 2 รอบกันเลย พอได้ดูหนังโป๊จอใหญ่ๆ แล้วเย็ดกันได้อารมณ์เป็นที่สุด พอเริ่มดูหนังโป๊ก็เริ่มเล่นตามไปด้วย เขาดูดเราดูด เขาเลียเราเลีย แต่เวลาที่เขาซอยเราเสร็จก่อน
วันนี้ผมได้หนังโป๊มาใหม่ เป็นหนังโป๊เอเชียแบบเด็ดนักเรียนเย็ดกัน ผมก็ชวนเมียที่รักเข้าห้องแต่วัน ไปนอนดูหนังโป๊ด้วยกัน พอเริ่มดูได้ไม่นานเธอก็บอกว่าเด็กสมัยนี้เย็ดกันได้มันจริงๆ แถมด้วยอึดอีกต่างหาก ของแบบนี้จัดว่าเป็นอะไรที่สุดยอดจริงๆ หาแบบนี้คงจะยากแล้วสมัยนี้ พูดจบเธอก็ลุกมาดูดควยทันที ความเงี่ยนเธอมาก่อนผม ผมให้เธอจัดให้ผมตามที่เธอชอบ เธอดูดจนน้ำผมมา แล้วเธอก็บอกว่าจัดให้หน่อย อ่าววันนี้ผมต้องจัดเธอหรือนี่ แล้วผมก็รีบลุกมาจับเธอนอนตะแคงแล้วก็เย็ดตามในหนังทันที ยกขาข้างเดียวแล้วซอยแบบนี้มันก็เข้ากันได้ดีไม่น้อยเช่นกัน ยิ่งซอยเธอก็ยิ่งคราง ครางแบบที่ในหนังโป๊ทุกอย่าง ผมถึงบอกว่าสวรรค์อยู่กับเราทุกวัน จนในที่สุดผมก็ทนไม่ไหวจัดเต็มซอยอย่างถี่ยิบ เรียกว่าต้องให้สะใจสุดๆ ไปเลย จนเธอถึงกับหน้าแดงออกอาการเสียวสุดๆ กันด้วย
เธอบอกว่าสุดยอดมีความสุขที่สุดแล้วก็จูบผมแล้วก็หลับไป แบบนี้ทุกวันก็ดี ไม่ต้องนับแกะไว้นอนหลับ

ข่าวลือซื้อขาย เปเรซเอาแน่จับ ซีดาน แต่งตัวรอ
เฉียดxxx