ก๊อกๆ ๆ เสียงคนเคาะประตูดังที่ห้องของผม เมื่อผมเปิดออกไปดูก็ต้องตกใจเมื่อ เมย์มาร้องไห้ที่หน้าห้อง ห้องของเธอก็อยู่ไม่ไกลจากผม ถัดไปเพียง 2 ห้องเท่านั้น เธอบอกว่าไอ้บอสมันทิ้งเธอไปมีคนใหม่ จับได้ว่าแอบไปมีอะไรกับอีคนใหม่แล้วด้วย เธอร้องไห้เสียใจเป็นอย่างมาก เพราะไม่คิดว่าคนที่รักเดียวใจเดียวอย่างเธอจะต้องมาเจอกับเรื่องแบบนี้ เธอร้องขอกินเบียร์ ผมก็ไม่กล้าขัด เพราะเวลาผมมีอะไรผมก็ขอให้เธอช่วยอยู่บ่อยๆตังค์ไม่มีก็ขอเมย์นี่แหละกิน ผมเดินลงไปซื้อเบียร์มา 6 ขวด มาถึงเธอก็จัดไปแบบ ทีเดียวครึ่งขวด และยกอีกครั้ง หมดขวดพอดี เธอนั่งร้องไห้ไปกินเบียร์ไป ไม่นานนักเธอก็เมาและถามกับผมว่า “เวลามึงเอากับคนที่ไม่ใช่แฟนมึง มึงสนุกไหม” ผมงงกับคำถามมัน และมันก็บอกว่า สอนกูหน่อยแล้วมันก็ข้ามขวดเบียร์ตรงหน้าเข้ามาจูบกับผมและมือก็จับที่ควยผมทันที ตอนนี้ผมก็ไม่คิดอะไรแล้วคนเมามันคงจำอะไรไม่ได้
ผมจัดการกับเสื้อผ้าของเธอไม่นานนัก และเธอก็จัดการกับเสื้อผ้าผมไม่ยากเช่นกัน ผมไม่คิดว่าเธอจะขาวขนาดนี้ ดูภายนอกไม่มีอะไร แต่เนื้อในแม่งขาวโคตรๆ นมก็กำลังเต็มมือ ผมเลียเธอทันที ตอนนี้เธอก็ดูจะพอใจเป็นอย่างมาก ผมทั้งดูด เลีย เม้ม แบบสุดๆ คนกินเบียร์ไปแล้ว กินที่หีมันช่างมีกลิ่นที่น่าพิศวงมากยิ่งนัก ไม่นากนัก ผมก็จับขาเธอพาดที่บ่าและค่อยๆ จับน้องชายผมยัดลงไป ครั้งแรกที่เข้าไปมิดด้ามเธอร้องออกมาดัง อ็อก.. เหมือนเธอจะดันผมออกด้วยซ้ำ ผมไม่ใหญ่และไม่เล็ก แต่อาจะเป็นเพราะเธอตัวเล็กมันถึงเข้าลึก ผมค่อยๆ โยกเบาๆ แบบเน้นจังหวะให้พอเหมาะ เมื่อเข้าที่ผมก็จัดการโยกเต็มๆ ให้เธอได้สมใจ
ร้องร้องรับแบบสุดยอด ไม่คิดเลยว่าของเล็กๆ มันจะสนุกแบบนี้ ผมจับเธอคว่ำหน้าแล้วใช้ท่ากวางแบบหมดแม็กซ์ ดูเธอเหมือนเจ็บปวดก็ไม่ใช่ หน้าตาเหมือนกินของร้อนก็ไม่ใช่ เธอยังบอกผมว่า แรงอีก แรงอีก ปล่อยข้างในเลย แบบนี้ก็ไม่ปฏิเสธ จับเย็ดจนถึงมังกรพ่นน้ำ ใส่รูเธอเต็มๆ ตอนนี้ แอร์ก็ไม่มี มีแต่พัดลม ทั้งเหนื่อยและหอบเป็นที่สุด เธอนอนในสภาพเปลือยเปล่า ทั้งเมาและทั้งเพลีย ผมเหนื่อยมาก ลงมากินเบียร์อีก 2 แก้วนั่งพิงที่ข้างเตียง เมื่อหันไปมองที่เธอ เห็นน้ำของผมค่อยๆ ไหลออกมาจากหีของเธอ เหมือนในหนังx เมื่อเห็นแบบนี้ผมจึงขอต่ออีกรอบ เธอก็ไม่ได้ว่าอะไรและบอกกับผมว่า เบาๆ นะ มันเจ็บ เดี๋ยวก็รู้จะให้เบาหรือจะให้แรง

เปลไฟฟ้าความสุขของทุกคนในครอบครัว
5 อันตรายจากการ เล่นSEX กับสาวๆที่ไม่ใช่แฟนตัวเอง