เคยบ้างไหมกับสาวข้างบ้านที่เดินผ่านทุกวัน ผมไม่เคยเห็นเธอน่ารักเลยจนวันนี้
วันนี้เธอแต่งตัวหน้ารักเป็นที่สุด ใส่เสื้อตัวเล็ก ๆและกางเกงตัวน้อยๆ ล้างรถมอเตอร์ไซด์ที่หน้าบ้าน ผมก็ทักเธอเป็นประจำ และวันนี้ก็ปากหมาทักเธออีกเช่นกัน “วันนี้น่ารักนะน้องเปิ้ล ไม่เคยเห็นแต่งตัวแบบนี้เลย “ น้องเปิ้ลหันหน้ามาแล้วบอกว่า “น่ารักก็จีบได้นะ” ผมก็แซวต่อ “จีบติดแล้วให้อะไร” น้องเปิ้ลบอก “อยากได้อะไรก็จะให้” แล้วเราก็คุยกันต่ออีกเล็กน้อย วันนี้ทำไมเธอดูน่ารักมาก หรือว่าผมตาค้างจากหนังโป๊ออนไลน์ที่ดูเมื่อกี้นี้ ผมคุยกับเธอและเข้าไปนั่งคุยกันใกล้ๆ จนผมลืมไปแล้วว่า ผมกำลังจะไปทำอะไร ยิ่งมองเธอล้างรถก็ยิ่ง sex เธอดูมีน้ำมีนวลมาก จนผมหลุดปากบอกออกไปว่า “ปกติไม่น่ารักแบบนี้นะเนี้ยทำไมวันนี้ดูน่ารักสุด” เธอหัวเราะและชวนผมเข้าไปกินน้ำกินท่าก่อน ในใจผมคิดว่าคงต้องเป็นเหมือนในหนังโป้ออนไลน์แบบฝรั่งที่ชวนเข้าไปแล้วก็ เย็ดกันเป็นแน่
เธอเอาน้ำและขนมมาให้ผมกิน เธอบอกว่าเดี๋ยวให้ผมไปส่งซื้อของที่ตลาดหน่อย เพราะรถเพิ่งล้างกลัวรถเปื้อน ผมไม่ปฏิเสธ เพราะกินขนมและน้ำเธอแล้ว ในใจผมอยากจะเป็นแบบในหนังx ที่ขึ้นไปช่วยเธออาบน้ำจริงๆ เธอหายไปได้สัก 5 นาทีก็มีเสียงร้องผมรีบขึ้นไปดูที่ด้านบนเธอตกใจเพราะคิดว่ามีจิ้งจกตกที่หลังของเธอ ตอนนี้เธอใช้แค่มือปิดนมและหีของเธอไว้เท่านั้นและอยู่ในท่านั่งให้ผมช่วยไล่จิ้งจกไป เจ้าจิ้งจกเอย มึงอยากกินอะไรบอก กูให้มึงทุกอย่างเลยตอนนี้
ผมค่อยๆ เอามือลูบที่หลังของเธอ ตอนนี้ตัวเธอเปียกเล็กๆ และหอมเป็นอย่างมาก เธอก็ก้มหน้าแล้วบอกให้ผมรีบๆไล่มันไป ตอนนี้ผมรีบสุด ๆ ถอดเสื้อผ้าออกหมด ให้เหมือนในหนังx หรือ PORN ที่เคยดู ผมลูบเธอไปมาเธอคงรู้สึกว่าผิดปกติ เมื่อเธอค่อยๆ เงยหน้ามา มองที่ผมก็ต้องตกใจเมื่อควยดุ้นไม่ใหญ่ไม่เล็ก เต็มที่หน้าของเธอ เธอหัวเราะชอบใจ และก็ใช้มือจับเล่นแถมบอกว่า “ยังไม่ได้รับเป็นแฟนเลยนะจะเอาเลยหรือ” ผมอุ้มเธอออกมาจากห้องน้ำ และพาเธอไปที่เตียงในห้อง ตอนนี้ภาพในหัวแบบในหนังโป้ออนไลน์ที่ผมเคยดูมันวิ่งเข้ามาหมด ผมค่อยๆ จัดการกับเธอด้วยลีลาแบบไม่ยากนัก เธอก็ดูเหมือนจะชอบและบอกกับผมว่า “ถ้าติดใจจะให้เอาอีก” ผมก็ทั้งดูดนม เลียหี ทำทุกอย่างขนาดที่ว่า น้ำผมแตกไปแล้วก็ยังกัดฟันซอยต่อไปอีกเป็นนาที จนเธอหัวเราะและหมดแรง แบบนี้ไม่ต้องบอกว่าจะได้ไปตลาดหรือไม่ กินแต่ไส้กรอกก็คงอิ่มแล้ว

ผมไม่ได้ชวนเธอมาหาเอง
รุ่นน้องใจกล้า