สาวฝรั่งใครๆ ก็เดาว่าหีใหญ่และแน่นอนว่าต้องใหญ่เพราะที่ได้ดูหนังโป๊ออนไลน์ก็เห็นว่าแต่ละคนนั้นหีใหญ่ไม่น้อย บางคนก็ขนาดที่ว่ารูตูดใหญ่ตามกันไปด้วย แต่สำหรับผมไม่เคยเห็นของจริงยังไม่เชื่อ เพราะขนาดสาวตัวเล็กก็ยังมีหีใหญ่มาแล้วก็มี เจอมาแล้ว กว่าจะเสร็จเย็ดจนเหนื่อย ต้องทั้งนิ้ว ทั้งควยพร้อมกัน เราหลายคนเคยแต่ดูหนังโป๊ออนไลน์แต่ของจริงยังไม่ค่อยมีใครได้ลองมากนัก บางครั้งก็อยากจะไปเที่ยวต่างประเทศแล้วทำตามแบบที่เคยได้ดูหนังโป๊ออนไลน์บ้างก็คงจะดี มันจะมีจริงไหมที่สวยๆ แล้วก็เย็ดเก่งๆ ราคาไม่แพง ต่างก็คิดกันไป แต่ผมกับมองว่าของแบบนี้หาแถวบ้านเราคงจะพอมี กรุงเทพอย่างเราฝรั่งก็ไม่น้อย ข้าวสารเลย รับรองว่ามีลุ้น
ไปเที่ยวข้าวสารทั้งที่ต้องหาร้านที่มีสาวฝรั่งเยอะๆ สักหน่อย บ้างร้านก็มีแต่ผู้ชายมาหาสาวไทย แต่บางร้านก็มีทั้งหญิงและชาย ผมเลือกร้านที่หลากหลายหน่อยและรอดูว่าจะมีใครที่พอจะสบตากับเราบ้างไหม จนไม่นานนักผมก็เห็นว่ามีสาวฝรั่งคนหนึ่งเข้ามาใหม่ ท่าทางเธอไม่สบายใจเท่าไหร่นักเหมือนจะร้องไห้มาด้วย เธอนั่งที่บาร์คนเดียวคุยกับบาร์เทนเดอร์ไปเงียบๆ ผมคิดในใจปล่อยให้คุยกับบาร์ต้องเสร็จบาร์ตามแบบที่เคยดูหนังโป๊ออนไลน์แน่ๆ ผมจึงเข้าไปขอเลี้ยงเหล้าเธอ เธอยินดี และเราก็คุยกัน ไม่นานนักเธอก็เมาหนักผมอาสาไปส่งเธอ ที่เธอเมาหนักเพราะเธอเสียใจกับแฟนหนุ่มที่มาด้วยกันแล้วไปเอากับสาวไทย บอกแล้วของแบบนี้แลกเปลี่ยนกันได้
เธอบอกชื่อโรงแรมให้ผมไปส่ง ในระหว่างทางเราก็คุยกันไป มองหน้ากันไป จนในที่สุดเธอก็จูบผม เรื่องเสี่ยวจึงเริ่มขึ้น เมื่อไปถึงห้องเธอ ผมก็จัดการถอดเสื้อผ้าเธอออก บอกเลยว่าฝรั่งนมใหญ่จริงๆ แต่มันแข็งเท่าไหร่ เหลวไปนิด แล้วก็ตามด้วยดูดนมเธอ และก็ลองเลียหีฝรั่งตามที่ศึกษาจากการดูหนังโป๊ออนไลน์ มันแจ่วจริง หีเธอใหญ่พอประมาณ แหวกดูก็เหมือนในหนังเปะ ผมจัดการค่อยๆ เสียบช้าๆ เธอก็ yes yes ตลอด เย็ดก็ เย็ด ผมซอยเธอทันที เธอก็ร้องครางได้อารมณ์ตามแบบดูหนังโป๊ออนไลน์เป็นที่สุด ผมเปลี่ยนท่าเธอจากทางด้านหลังบ้างและกะว่าจะลองเสียบตูดเธอแบบในหนังเธอไม่ให้ เธอจับควยผมให้เข้าที่หีเหมือนเดิม น้ำของเธอไม่มากนัก ผมซอยจนไม่ไหว ไม่กล้าปล่อยข้างใน ผมตัดสินใจเอาน้ำมาแตกข้างนอกพ่นเต็มหลังของเธอ เธอนอนหอบหลับตาแล้วพูดออกมาว่า ของคนไทยมันแข็งมากไม่ใหญ่แต่มันโดนจุดเสียวดีจริงๆ เธอนอนหลับไปผมก็รีบออกมา ถ้าแฟนเธอกลับมาก็เคลียร์กันเองแล้วกัน

รอบเดียวก็เกินพอสำหรับผม
เขตดุสิต