ข้อดีของการดูหนังโป๊ฟรี ก็อย่างเช่น ดูหนังโป๊ ไม่เสียเงิน เพราะบอกแล้วว่าของฟรี ผ่อนคลายอารมณ์ เพราะดูไปก็แก้เครียดไป แต่บางครั้งการดูหนังโป๊มากๆ แล้วหาที่ลงไม่ได้ก็เหนื่อยหน่อยนะ เพราะของแบบนี้ ก็สร้างอารมณ์หื่นได้ได้ไม่น้อย ก่อนการดูหนังโป๊ต้องหาที่ลงดีๆ กันไว้ก่อนอย่างกับผมที่มีเพื่อนที่สุดแสนน่ารักที่สุด คนหนึ่ง เธอเป็นคนที่ชอบการเย็ดกันมากที่สุด เธอมีแฟนแล้วแต่เธอก็ยังแอบมาเย็ดกับผมเป็นประจำ เรียกว่าเป็นกิ๊กกันก็ไม่ผิด เพราะว่าเราต่างคนต่างก็มีแฟนกันแล้ว แต่เรื่องของการเย็ดกันเป็นเรื่องของการฝึกฝีมือมากกว่า วันไหนที่ผมดูหนังโป๊แล้วแฟนไม่อยู่ก็จะโทรหาเขาแล้วก็ส่งหนังโป๊ให้เขาดูบ้าง ไม่นานเราก็นัดเจอกันที่โรงแรมเจ้าประจำ จนคนที่โรงแรมคิดว่าเราเป็นแฟนกันจริงๆ ไปแล้ว
และวันนี้ก็เช่นกันผมก็นอนดูหนังโป๊ฟรีชักว่าวเสร็จไปแล้ว แต่ความรู้สึกยังไม่หมดเหมือนมันกินข้าวแต่ยังไม่ได้กินของหวานผมจึงโทรหาเธอคนที่ช่วยผมได้ทุกครั้ง เธอบอกว่าอีก 30 นาทีเจอกัน เพราะเธอก็คิดถึงผมเหมือนกัน แล้วไม่นานเราก็เจอกันที่โรงแรมเธอบอกว่า แฟนเธอเย็ดเธอไม่สนุกเหมือนกับผมเลย เธอพึ่งเย็ดกันมาประมาณ ครึ่งชั่วโมงเช่นกัน เธอบอกว่าแฟนเธอเสร็จแล้ว ยิ่งตอนที่ได้ดูหนังโป๊ไปด้วยยิ่งเสร็จเร็ว และไม่เบิ้ล เธอจึงมีอารมณ์ค้างพร้อมกับที่ผมชวนเธอพอดี เธอจึงรีบมา แล้วไม่นานเรื่องบนเตียงก็เกิดขึ้น ผมลองเอานิ้วแหย่ไปที่หีของเธอ ยังคงรู้สึกอุ่นๆ กลวงๆ เล็กน้อย เธอบอกว่า ไม่ต้องกลัวว่าจะมีน้ำของแฟนเธอติดมา เพราะเธอใส่ถุงยางสบายใจได้ พอได้ยินแบบนี้ผมก็ลงลิ้นทันที เธอก็ครางอย่างไม่มีหมกเม็ด ร้องครางดังกว่าในจอมือถือที่กำลังดูหนังโป๊เสียอีก ตอนนี้ เธอดูเร้าใจเป็นที่สุด ขนาดที่ว่าเพิ่งเย็ดกันมาแล้วแท้ๆ
ส่วนผมก็ไม่ปล่อยให้เธอสนุกฝ่ายเดียวเล่นท่า 69 กับเธอแล้วก็จัดการให้เธอดูควยผมแบบเต็มๆ เธอก็ดูดได้เร้าใจมาก ทักกระแทก ดูด และสาว เธอทำได้ดีกว่าแฟนผมเป็นที่สุด ดูดได้แรงเร้าใจ เรียกว่าควยแถบหลุดติดปากเธอกันเลย แล้วท่าแรกกับเธอก็ก็จัดการเธอจากด้านหลัง ให้เธอได้ดูหนังโป๊ที่จอไปด้วย เธอกัดฟันแล้วบอกว่า แรงๆ เลย เย็ดแรงๆ เลย เอาให้ฉันตายคาควยเธอไปเลย ของแบบนี้ขอมาต้องจัดไป เย็ดให้เร้าใจจนยอมกันไปข้างเลย

การเดินทางจังหวัดเชียงใหม่
จังหวัดพิษณุโลก