เดี๋ยวนี้นะคะ ใครไม่เคยดูหนังโป๊ ถือว่าเป็นคนที่ไม่ปกติแล้วนะคะ เพราะว่าหนังโป๊ นั้นใครๆก็สามารถที่จะดูกันได้ทุกๆคนผ่านสื่อมือถือหรืออื่นๆ ดังนั้นใครที่เป็นคอหนังโป๊ ต้องไม่พลาดในการดูหนังโป๊ ที่จะได้แนะนำต่อไปนี้นะคะ เพราะว่าเด็ดมากและทำให้คุณนั้นเสียวแบบสุดติ่งได้อย่างแน่นอนแนวญี่ปุ่น
ถือได้ว่าเป็นหนังโป๊ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เพราะอาจจะมาจากดารานักแสดงที่ทั้งสวยขาวถูกใจบรรดาหนุ่มสาวไทยมากๆ ดังนั้นหากคุณยังไม่เคยดูหนังโป๊ จากประเทศญี่ปุ่นแล้ว ต้องลองดูสักครั้งนะคะ แล้วจะรู้ว่า คนญี่ปุ่นมีดีที่หนังโป๊ จริงๆค่ะ

นางเอกน่ารักๆ
นางเอกน่ารักๆ คือสิ่งที่หนุ่มๆใฝ่หามาตลอด ถึงขนาดมีการจัดอันดับกันเลยทีเดียวว่า นางเอกหนังโป๊ นั้นอยู่ในตำแหน่งความนิยมอะไรบ้างซึ่ง การได้เห็นนางเอกที่น่ารักๆ โดนเย็ด เป็นอะไรที่ทำให้หนุ่มๆทั้งหลายมีอารมณ์มากทีเดียว ดังนั้นต้องดูให้ได้นะคะ

แนวซาดิสซ์
หากใครยังไม่เคยดู ต้องลองดุสักครั้งนะคะ อย่าไปคิดว่าความซาดิสซ์นั้น ต้องออกมาแบบเลือดกระฉูดขนาดนั้น จริงๆแล้วไม่ถึงขนาดนั้นหรอกนะคะ แค่เบาๆเอาพอเป็นความสนุกและเป็นการเพิ่มอรรถรสในการดูหนังโป๊ เท่านั้นเองค่ะ ลองหามาสักเรื่องนะคะ โดยคำที่ใช้ในการค้นหาหนังโป๊ กลุ่มนี้ให้ใช้คำว่า sm นะคะ

แนวแปลกๆ
แนวแปลกๆที่คุณจะต้องหามาดูเช่น แนวทาสชายนายหญิง หรือแนวแบบช่วยตัวเองแบบต่างๆ ที่ถ้าคุณได้เห็นแล้ว รับรองว่าต้องเสียวสุดติ่งกระดิ่งแมวอย่างแน่นอน โดยเฉพาะถ้าหากเอาหนังโป๊ มาดูพร้อมๆกับคนที่คุณรักนะคะ รับรองว่าดูเสร็จและจะอยากเลียนแบบอย่างแน่นอน

แนวไทยเราค่ะ
เป็นอีกหนังโป๊หนึ่งที่จะต้องดูให้ได้นะคะ เพราะเป็นผลงานของคนไทยของเรา ช่วยกันสนับสนุนหนังโป๊ไทย จะได้มีผลงานดีๆออกมาเยอะๆ และเป็นหนังโป๊ ที่ดีที่สุดเพราะเราคนไทยสามารถเข้าใจภาษาไทยได้อย่างไม่ยากนักค่ะ หากใครยังไม่รู้จะเลือกหาหนังโป๊ เรื่องไหนมาดูก็เลือกเรื่อง “ช่างแอร์ในตำนาน” มาดูสิคะ

เป็นอย่างไรบ้างคะ พอเป็นแนวทางให้กับคนที่ยังไม่เคยดูหนังโป๊ ได้เป็นแนวทางในการดูหนังโป๊กันนะคะ ดูเสร็จแล้วก็อย่าลืมมาแบ่งปันความเสียวให้ฟังกันบ้างนะคะ

รุ่นน้องใจกล้า
ดูหนังโป๊ไทยนางเอกก็อาจนั่งโต๊ะข้างๆ ก็ได้