หนังโป๊ไทยลีลาเด็ดไม่แพ้ชาติในในโลก อย่างที่หลายคนเคยได้ดูแต่บางคนอาจจะบอกว่าคนไทยมันไม่มีลีลาและภาพไม่คม ตอนนี้เขาพัฒนาไปหมดแล้ว นั้นคือความคิดของคนรุ่น 60-70 คนรุ่นใหม่ชัดสดใส และนมใหญ่กว่าเดิม เมื่อทุกอย่างบนโลกเปลี่ยนไป หนังโป๊ไทย ก็เปลี่ยนไปเช่นกัน วันก่อนผมไปเดินเล่นที่ตลาดนัดก็เห็นผู้หญิงคนหนึ่งที่น่าตาน่ารัก เหมือนเคยเห็นที่ไหนมาก่อน เมื่อไปนั่งร้านเหล้ากับเพื่อน และเล่าให้เพื่อนฟังไม่นานนักเพื่อนก็เปิดคลิปหนังโป๊ไทยให้ผมดู มันใช่เลย เธอแน่ๆ แต่ดูไปมาก็อาจจะเป็นแค่คนหน้าตาคล้ายก็เป็นได้ เรื่องแบบนี้ทำให้รู้สึกว่าของดีของอร่อยที่บ้านเราหาไม่ยากกันเลย แล้วความคิดก็ไวกว่าแสง เมื่อสาวคนที่ผมเห็นเธอมั่งกินเหล้าที่ร้านเดียวกับผม ผมกับเพื่อนจึงช่วยกันวิจารณ์อย่างสนุก และเหมือนเธอจะรู้ตัวว่าผมกับเพื่อนคงมองเธออยู่ และเธอก็เดินเข้ามาบอกผมว่า “มีปัญหาอะไร มองหน้าทำไม” ผมได้แต่เขินๆ และก็บอกไปว่านึกว่า ”ดาราครับ ไม่มีอะไร” เธอก็ตอบกลับมาทันที “นึกว่าดาราหนังx อะดิ กูชินแล้ว” สงสัยเธอคงเจอเรื่องแบบนี้บ่อย ผมกับเพื่อนจึงต้องเปลี่ยนเรื่องเป็นเรื่องอื่น
พอตกดึกมานิดเราต่างก็เมากันพอประมาณและผมก็เข้าไปคุยกับเธออีกครั้งด้วยความอารมณ์ดีพร้อมกับสั่งเครื่องดื่มเปิดทางเข้าไปก่อนและได้ผลโต๊ะเราทั้ง 2 กลายเป็นโต๊ะเดียวกัน และคุยกันสนุกสนาน จนเวลาผ่านไปผมก็เริ่มส่งสายตาให้กับเธอว่าชอบเธอและเธอก็รับรู้ได้ เธอเริ่มจับแขน กับไหล่จับขาผม เป็นที่รู้กันว่าเธอไม่ห่วงตัว และเธอก็พูดขึ้นมากว่า “ใครก็บอกว่าหนูหน้าเหมือนนางเอกในหนังโป๊ไทยพี่มีไหมขอดูหน่อย เจอมา 3-4 วันละ” ผมจึงเปิดให้เธอกับเพื่อนของเธอดู และน้องทั้งคู่ก็หัวเราะ เธอบอกเหมือนจริงแต่ลีลาอ่อน เมื่อเป็นเช่นนี้ก็สนุกสิครับ ผมจึงชวนเธอไปต่อที่หอพักผม เธอทั้ง 2 ก็ตกลงไป เพราะต่างคนต่างเมา
เมื่อไปถึงที่หอพัก เธอกับเพื่อนของเธอก็กอดกันจูบกัน เองทั้ง 2 และผมกับเพื่อนก็งง และเธอบอกว่า “คนในหนังโป๊ไทย คือหนูเอง” เพียงเท่านั้นผมกับเพื่อนก็ไม่รอช้า งานนี้ ไม่ต้องคิดมาก เรียกว่าสวิงกิ้งกันจนสว่างคาตากันไปเลย แถมด้วยไม่ต้องเสียเงินค่าตัว ค่าโรงแรม เพราะเธอบอกว่าถ้าผมเด็ดก็เย็ดได้เต็มที่ ของแบบนี้เย็ดก่อน แล้วค่อยมาประเมิณทีหลัง

หนังโป๊ 5 แบบที่คุณต้องไม่พลาดในการดูสักครั้ง
ย่านวัฒนธรรมอินซา-ดง