วันนี้อารมณ์ดีเลยชวนเมียออกไปกินข้าว แถมด้วยบอกว่าถ้าเธอยกเบียร์แก้วนี้หมดจะให้เธอ 500 เธอมองหน้าแล้วก็ยกหมดแก้วในครั้งเดียว เป็นครั้งแรกที่เธอดื่มหมดปกติเธอจะกินแค่ครึ่งแก้วก็ยอมแพ้แล้ว เวลาผ่านไปสัก 10 นาทีเธอก็ออกอาการตาหวานเป็นสาวคลิปโป๊แล้วก็มาลูบที่เป้ากางเกงบอกว่าถ้าดูดต่อให้อีก 500 ได้ไหม เธอกอดผมด้วยอาการมึนเล็กน้อย
กินอิ่มขึ้นรถ เธอก็หยิบเงินในกระเป๋าผมออกไป 1000 แล้วก็บอกผมว่าในรถเลยแล้วกันนะ เธอรูดซิบกางเกงแล้วก็ดูดควยให้ทันที ปากนิ่มๆ ของเธอมันเสียวอย่างมาก ผมคิดถึงคลิปโป๊บางเรื่องที่ดูดควยแล้วเย็ดกันในรถขึ้นมาทันที มันไม่ได้เสียวแบบนี้มาเป็นปีแล้ว ผมค่อยๆ ขับรถกลับบ้านแบบต้องตั้งสติ ดีที่ไม่ไกลจากบ้านมากนัก ก่อนจะถึงที่บ้านผมก็จอดข้างทางด้วยการดูดของเธอมันเสียวจนทนไม่ไหว แล้วในที่สุดเธอก็เก่งเป็นที่สุดดูดควยผมน้ำแตกเก่งกว่าสาวในคลิปโป๊เสียอีก เธอกลืนมันคงคอแบบง่ายดายแล้วก็บอกว่าเปรี้ยวไปหน่อยนะวันนี้ เราก็หัวเราะกัน
มาถึงบ้านเธออาบน้ำเสร็จก็ออกมาเปิดคลิปโป๊ แล้วก็บอกว่าผมเสร็จแล้วแต่เธอยังไม่เสร็จ ด้วยความเมาของเธอออกอากาหื่นอย่างมาก เวลาเธอเมานิดหน่อยก็หื่นไม่เยอะ แต่วันนี้ยกแก้วเดียวหมดแบบนี้ออกอาการหื่นเยอะจริงๆ เธอสั่งให้ผมเล่นแบบคลิปโป๊ ดูดเลียเลียหีให้หน่อย เดี๋ยวให้เงินผม 1000 มันก็เงินผมนั้นเอง ผมก็จัดให้เธอด้วยความเงี่ยนเช่นกัน เธอก็ครางเบาๆ และน้ำก็มาเต็มหีไปหมดแล้ว เธอบอกให้ผมเลียหีแล้วมาให้เธอชิมหน่อย ผมเลียติดน้ำหวานของหีเธอมาให้เธอดูดที่ลิ้นผม มันเสียวเป็นอย่างมาก แล้วเธอก็มาดูดควยให้ผมอีกครั้งบอกว่าเดี๋ยวน้องจัดให้ เธอขึ้นเสียบทับทีเดียวมิดด้ามหน้าตาเหมือนโดนแทงยังไงไม่รู้ (ก็เธอเสียบจริงๆ นิ) เธอขย่มแบบไม่ยั้ง ด้วยการที่เธอออกกำลังกายบ่อย กำลังขาดีเป็นอย่างมาก ซอยได้เร้าใจที่สุด แล้วเธอก็นอนลงมาให้ผมเป็นคนเด้าแทน ผมเด้าในท่านอนแบบนั้น เธอครางอย่างสุดยอด แถมแลกลิ้นกับผมจนมั่วไปหมด เด้าแล้วเด้าอีกก็น้ำไม่แตก ต้องลุกขึ้นมาจับเธอเล่นท่ายกล้อ พอแค่จับขาเธอยกขึ้นมาได้ เธอรีบบอกเลยว่าชอบท่านี้ที่สุด จับได้ก็ซอยอย่างเร็วให้ต่อเนื่อง น้ำถึงได้แตก น้ำแตกปุ๊ป ไม่เกิน 3 นาทีเธอก็หลับไปเลย ฟินจนหลับไปเลยหรือนิ

ไม่เจอกันหลายวัน 3-4 รอบยังน้อยไป
ก็หนังมันสนุก