“ร้อนจังเลยเธอวันนี้ เราไปหาที่เย็นๆ อยู่กันดีกว่า” เป็นเสียงพูดของแฟนสาวของผมเองที่ตอนนี้ที่หอพักร้อนแทบจะเอาตับออกมาตากลมกันเลยทีเดียว
ในเมื่อเธอบอกแบบนี้ผมก็คิดเลยว่า ที่ไหนดี และเธอก็บอกกับผมว่า “เดี๋ยวฉันพาไป เธอไม่ต้องคิด เดี๋ยวฉันเลี้ยงเอง”เมื่อเป็นแบบนี้เธอก็สั่งให้ผมขับรถไปตามที่เธอสั่งในสังหวะที่ผมขับรถไปเธอก็ดูมือถือไปด้วย ไม่นานนักสัก 20 นาที เราก็มาจอดรถตรงหน้าโรงแรมเล็ก ๆแห่งหนึ่ง ผมหัวเราะอย่างตลก นึกว่าเธอแกล้งผมแต่เธอบอกว่า “เร็วๆ สิของกำลังขึ้นเลย ไม่เคยดูเลยสักครั้ง หนังxเนี้ย เธอทำตามแบบนี้เลยนะ ผมหันไปมองเธอกำลังดูหนังxออนไลน์ผ่านมือถืออยู่ ผมก็คิดในใจ ก็ดีเหมือนกัน แอร์เย็น แถมประหยัดกว่าการไปกินกาแฟด้วย เมื่อผมจัดการห้องพักเสร็จก็เข้าไปในห้องเธอ กอดผมไปที่เตียงพอดี และเปิดเสียงมือถือให้เสียงหนังxในจอสร้างอารมณ์ร่วมมากยิ่งขึ้น ตอนนี้ เธอรุกผมหนักมาก จับผมถอดกางเกง และดูดควยผมเพื่อกระตุ้นเป็นการใหญ่ ผมก็ไม่อยากปฏิเสธ เพราะของแบบนี้พี่ไม่ต้องน้องทำเอง ปล่อยให้เธอสนุกเลยครับ ในขณะที่เธอดูดควยของผมอย่างเมามันส์ เธอก็บอกว่าให้ผมใช้นิ้วกับของเธอไปด้วยตอนแรกที่ผมเอามือไปจับหีของเธอต้องตกใจกันเลย เพราะนึกว่าใครเอาครีมไปทามันทั้งเปียกและลื้นเป็นอย่างมาก ผมใช้ 2 นิ้ว แหย่เข้าไป และก็รู้สึกว่าน้ำของเธอก็ออกมามากเพิ่มขึ้น แล้วเธอก็บอกกับผมว่า “ที่รักทำแบบหนังxนี่เลยนะ” ในตอนนั้น หนังxกำลังลงลิ้นกับเธออย่างสนุก มีเสียงซดหีดัง สั่นลั่นห้อง ตอนนี้อารมณ์มา ให้ทำอะไรก็จัดเต็มเลยทันที
ไม่นานนักผมก็จัดการซอยเธอเสร็จไปหนึ่งรอบ ในขณะที่ต่างคนก็ต่างหอบกันพอสมควร แต่หนังxออนไลน์ที่เปิดค้างไว้ยังคงดังอย่างต่อเนื่อง ผมกับแฟนหัวเราะชอบใจเป็นที่สุด แล้วเธอก็บอกว่า ยังไม่หนำใจจ่ายค่าห้องแล้วต้องคุ้ม เธอก็ค่อยๆขยับตัวมาดูดที่ควยผมเพื่อทำการให้มันฟื้นอีกครั้ง
เธอทำสำเร็จตอนนี้ผมบอกกับเธอว่า “ฉันไม่ไหวนะ ยังไม่ถึง 10 นาทีเลย” เธอบอกไม่ต้องแล้วเธอก็มองที่หน้าจอหนังxและบอกว่า ตามหนังเลยแล้วกัน ของกล้วยๆ ใครๆ ก็ชอบ แล้วเธอก็ขย่มผมแบบไม่มีหมกเม็ด เพราะห้องข้างๆ ก็ส่งเสียงครางมากระตุ้นอารมณ์ 2 เราไม่น้อยด้วยเช่นกัน แล้วหนังxมันมีอีกเยอะไหมเนี้ย สู้โว้ยๆ

แก้วเดียวก็ได้เสียวแล้ว
จับเด็กที่หน้า 7-11