หนูไม่เคยคิดมาก่อนว่าเขาจะเป็นคนแบบนี้ ตื่นตั้งแต่เช้าแล้วก็มาเย็ดเอา เย็ดเอาเหมือนว่าหื่นมาตั้งแต่ยังไม่ตื่นกันเลย และหนูก็ไม่เคยปฏิเสธเลยสักครั้ง ก็ตามแต่เขาจะเอาเสร็จช้าเสร็จเร็วไม่เคยว่า ขอให้เย็ดให้บ่อยๆหน่อยก็พอใจแล้ว หนูก็ไม่ได้ทำอะไรมาก ตกเย็นมาก็หาเบียร์มาเสริฟ์สัก 1-2 ขวดเปิดคลิปโป้ดูไปด้วย กินข้าวไปด้วย ถ้าเขาจะจัดตรงนั้นหนูก็ล้างไว้รอแล้ว จะเลียก่อนหรือไม่เลียตามถนัด ขอแค่จัดให้หนูท่าไหนก็ยอม
หนูไม่ได้เป็นคนติดหื่นอะไรมากนัก แค่อยากได้ความรักจากเขาเท่านั้นเวลาที่เขาจัดกับหนู หนูบอกเลยว่ามีความสุขอย่างมาก เขาไม่ได้เป็นคนควยใหญ่หรืออึดอะไรแต่เขาชอบให้หนูเป็นคนยั่วเขาสักเล็กน้อยเปิดทางให้สักหน่อยเขาก็หื่นแล้ว หลายวันก่อนหนูทำเป็นไม่สนใจเขา แล้วเขาก็อยากเย็ดแต่พอเราไม่ได้ดังใจเขาก็ดูคลิปโป้ชักว่าวแทนเสียอย่างงั้น ขี้น้อยใจอะไรปานนั้นที่รัก จนหนูต้องเข้าไปช่วยดูดควยให้เขาจนน้ำแตกถึงหายงอน
ตอนนี้เลยรู้แล้วว่าถ้าอ่อยหน่อยได้อร่อยแน่ ตั้งแต่วันนั้นมาก็อ่อนทุกวันเรียกว่าตกเย็นหนูนอนดูคลิปโป้แล้วแต่งตัวยั่วๆ หน่อยก็ใช้ได้แล้ว แล้วอย่างตอนเช้าที่ตื่นมาเขาเย็ดหนูเกือบทุกวันก็ไม่มีอะไรมาก แค่ชุดนอนบางๆ แล้วก็ไม่ต้องใส่กางเกงในนอน แค่นี้ก็ทำให้เขาเสียวได้แล้ว คลิปโป้ตอนเช้าใครจะมาดูทัน อ่อยนิดหน่อยก็อร่อยได้แล้วอย่างที่บอก วันก่อนที่โดนเย็ดแต่เช้าก็ชุดนอนบางๆ นั้นแหละ เราก็นอนอยู่แล้วก็เหมือนว่ามีคนมาเลียหี สะดุ้งเล็กน้อย แล้วก็เห็นว่าผัวเราเองกำลังเลียอย่างมัน ก็ต้องปล่อยไป สบายตัวกันไป ไม่นานเกินรอพอน้ำมาเขาก็จับเย็ดแล้ว แยกขาแล้วแทงเอา แทงเอา ไม่นานพอน้ำเยอะลื่นๆ หน่อยเขาก็จับขาคู่เบียดแล้วแทง ท่านี้สุดยอดที่สุดมันลื่นก็จริงแต่มันก็เสียวมากที่สุดไปด้วย จำไม่ได้เลยว่าร้องดังมากน้อยขนาดไหน ยิ่งตอนเช้ากว่าเขาจะแทงออกใช้เวลานานมากด้วย
ตอนนี้ขอตัวไปอ่อยผัวสักหน่อยก่อนเดี๋ยวคงมาแล้ว นั่งดูคลิปโป้ไปด้วยตกเบ็ดไปด้วยแบบนี้เดี๋ยวเขาจะว่าได้ว่าเราเงี่ยน รีบจัดการล้างให้หอมๆ รอผัวที่รัก รับรองว่าคืนนี้จัดยาวแน่ เบียร์ 2 ขวดเพียงพอสำหรับ 15 นาที ดูดให้นิดหน่อยรับรองเย็ดจนหลับคารูได้อย่างสบายๆ ว่าแล้วขอตัวก่อนนะ ทุกคน

สาระหน้ารู้ หายใจเพื่อลดความเครียด
คิดถูกที่ขอเธอเป็นแฟน เซ็กจัดสุดๆ