การได้เห็นขาสาวๆ ที่ขาวๆ มันเป็นอะไรที่ปลุกพลังในกายได้ดีเป็นที่สุด ยิ่งเป็นสาววัยรุ่นที่ชอบโชว์ผมบอกได้เลยว่าถ้าเจอจะเลียให้ล้มกันไปเลย เด็กรุ่นใหม่ๆ ไม่เคยกลัวสายตาคนมองอยู่แล้ว เห็นแบบนี้แล้วน่าจับมาเล่นหนังxกันให้หมด จับมาให้รู้จักคำว่าเสียวแบบลึกถึงขั่วหัวใจให้เข็ด หรือไม่เข็ดก็เอาดีทางด้านหนังxแบบมิยาบิไปเลยก็เข้าท่าดี
แล้วเด็ก 2 คนที่อยู่หน้า 7-11 ก็ดูเหมือนว่าจะรออะไรสักอย่าง เธอดูน่ารัก กางเกงขาสั้นนั่งเบียดหีที่หน้าร้าน ผมก็นั่งข้างๆ นั่งกินเบียร์ไป มองขาเด็กๆไป แล้วผมก็เอยปากชวนเด็กมันกินเบียร์เพราะซื้อมาหลายกระป๋อง เด็กก็ยิ้มแล้วก็รับเบียร์ผมไปดื่ม ถามไปมาก็บอกว่ารอเพื่อน แต่เพื่อนยังไม่มา ผมเลยชวนเธอไปที่ร้านเหล้าใกล้ๆ แถวนั้นเดินไปก็ไม่ไกลนัก และผมก็เริ่มคิดว่าเด็ก 2 คนนี้ต้องมาหาเหยื่อแน่นอน ซึ่งผมก็ยินดี ขาขาวแบบนี้ได้หมดในทุกสถานที่ เธอทั้งคู่ไปที่ร้านเหล้าใกล้ๆ ไม่นานนักก็มีชายหนุ่มมารับเด็กไปหนึ่งคน อีกคนก็อยู่กับผม แล้วผมก็เริ่มคุยไปมาจนในที่สุดก็ได้ใจความว่าเด็กต้องการเงิน เข้าทาง ต่อรองราคาเสร็จก็ตามต่อที่โรงแรมใกล้ๆ นั้นเลย
ถึงห้องพัก เด็กก็ขอตัวเข้าห้องน้ำก่อน ผมก็เปิดดูทีวี มองหาหนังxฟรีตามโรงแรมที่เปิดบริการไว้ให้ รู้สึกว่าเด็กจะเข้าห้องน้ำนานพอสมควร ผมเลยถามเธอ เป็นว่าเธออาบน้ำก่อน ผมเลยตามเข้าไป เด็กตัวนิดเดียวแต่นมและหีใหญ่เต็มมือมาก เธอก็บังคับให้ผมอาบน้ำก่อนเช่นกัน เธอบอกว่าผมตัวเหนียว ได้เลยเธอก็อาบน้ำให้กับผม ผมก็ล้วงหีเธอไปตอนที่เธอช่วยอาบน้ำให้ แล้วไม่นานผมก็เลียที่หีเธอ หีเด็กมันสดจริงๆ ไม่ช้ำไม่ได้เอาเสียเลย ตอนนี้เสียงหนังxที่เปิดไว้ก็ครางมาถึงในห้องน้ำ ผมก็เริ่มทนไม่ไหวก็พาเธอออกมาที่ขอบเตียงแล้วก็จับเธอถางขา เลียหีเธอซ้ำ เธอครางบอกว่าเสียวตลอด แล้วผมก็จับเธอเสียบจากด้านหลังเต็มๆ ด้วยความเป็นตัวเล็กผมจึงทำได้หลายอย่าง จับแขนเธอเหนี่ยวแล้วกระแทกหีเธอรัดตอดควยผมอย่างดี ตอนนี้บอกได้คำเดียว ยกเดียวพอ เพราะยาทนของผมนั้น เย็ดที ครึ่งชั่วโมงขั้นตำ และตอนนี้ก็เย็ดอย่างมันที่สุด จนเด็กรู้เลยว่าผมใช้ยาทน เธอบอกหีเธอร้อนหมดแล้ว ไม่ไหวแล้ว แต่สำหรับผมต้องจัดให้เต็มที่เพราะของแบบนี้มันไม่ได้มีบ่อยๆ

ก็หนังมันสนุก
สาระหน้ารู้ หายใจเพื่อลดความเครียด